Sáng ngày 19/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, tập thể đảng viên, đoàn viên và người lao động của 02 Chi bộ Hành chính - Quản trị và Tổ chức - Lao động tiền lương trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã về dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2022).

     Đây là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc và sự hy sinh to lớn của Người để mang lại độc lập, tự do và hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Từ đó, nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, khát vọng cống hiến, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Ngoài ra, đây cũng là buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể đảng viên, người lao động 02 Chi bộ nguyện quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, công việc được giao; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, dành cả cuộc đời vì nước, vì dân!

 

Đại diện đảng viên, người lao động 02 Chi bộ tại Lễ dâng hướng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tác giả: Thanh Luận – Đảng viên Chi bộ  Tổ chức - Lao động tiền lương

 

Chia sẽ