Sáng ngày 20/01/2023, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận, Đảng ủy Công ty tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

     Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phạm Năng Hiệp - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Quyền Chủ tịch, Giám đốc Công ty.

     Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Năng Hiệp đã trình bày tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Sau khi nghe báo cáo, các đảng viên tham dự Hội nghị đều thống nhất với đánh giá tình hình thực hiện năm 2022 của đồng chí Phó Bí thư, ngoài ra còn tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và tin tưởng rằng: Với tinh thần đoàn kết, tập thể Đảng bộ Công ty sẽ hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra của năm 2023 được thể hiện trong báo cáo.

Đại diện các chi bộ trực thuộc tiến hành ký kết đăng ký thi đua năm 2023

     Trong năm 2022, ngoài việc thực hiện tốt các nội dung của công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy Công ty cũng đã luôn quan tâm chỉ đạo việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh và trong khu vực Miền nam.

Đ/c Phạm Năng Hiệp - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ trao bằng khen cho tập thể và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

 Đỗ Minh Thiện, chi bộ phòng Hành chính - Quản trị

 

Chia sẽ