Sáng ngày 21/11 tại hội trường Công ty, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Đảng ủy Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí  Nguyễn Khánh Trình - Đảng viên chi bộ phòng Tài chính – Kế toán.

     Tham dự có đồng chí Phạm Năng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Chủ tịch, Giám đốc Công ty cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng trong Công ty.

Đ/c  Phạm Năng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Chủ tịch, Giám đốc Công ty
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Khánh Trình

     Đồng chí Nguyễn Khánh Trình được kết nạp vào Đảng ngày 29/11/1993, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp và trách nhiệm của người Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

     Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Khánh Trình đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Tác giả: Trần Anh Đông – Đảng viên Chi bộ phòng Hành chính – Quản trị

Chia sẽ