Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Sáng ngày 26/7/2022  ông Phạm Năng Hiệp, Đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận cùng đại diện Lãnh đạo UBND huyện Tánh Linh  đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ trên địa bàn huyện.

     Đoàn đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình thương binh liệt sĩ ở 02 xã Đức Bình và Đức Thuận, huyện Tánh Linh. Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí thương binh, thân nhân của các liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

     Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ./.

Tác giả Đỗ Minh Thiện – phòng Hành chính – Quản trị

Chia sẽ