Sáng 26/7/2022, đại diện Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận đã tổ chức thăm, tặng quà 19 gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn TP. Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Hàm Thuận Nam nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tặng quà cho hộ gia đình chính sách

     Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

     Đoàn đã tặng tổng cộng các phần quà có giá trị 27.500 triệu đồng. Những phần quà trao tặng mang ý nghĩa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các gia đình, thể hiện tình cảm và sự tri ân của tập thể NQL-NLĐ Công ty, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và đối với trách nhiệm những gia đình chính sách.

     Đại diện các gia đình cũng đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của tập thể NQL-NLĐ Công ty, chúc Công ty kinh doanh ngày càng phát triển. Đại diện Công ty cũng mong các gia đình chính sách, gia đình nạn nhân chất đốc da cam tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.

Tác giả Đỗ Minh Thiện – phòng Hành chính – Quản trị.

Chia sẽ