Sáng ngày 27/7, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận tổ chức lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

     Tại buổi lễ, Ban Giám đốc cùng đại diện các phòng, ban trong Công ty đã dâng hoa, hương lên đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công và thắp hương lên các phần mộ anh hùng liệt sĩ.

     Đây là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Trải qua hàng nghìn năm văn hiến, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta với tinh thần yêu nước nồng nàn, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do, và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời.

Một số hình ảnh về buổi lễ “Thắp dâng hương các anh hùng liệt sĩ”

         

                       Đồng chí Trần Văn Ly - Phó Giám đốc Công ty dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh.                                               

  Tác giả: Nguyễn Thanh Luận, phòng Tổ chức - Lao động tiền lương

Chia sẽ