Với thông điệp “Dành những điều tốt nhất cho các cháu thiếu nhi”, đặc biệt là các cháu thiếu nhi vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Ngày 21/5/2022, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Chính quyền, hai phòng Phát hành và phòng Kinh doanh, Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận, phối hợp tổ chức đi thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo Đa Kim, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Xã Đa Mi là một trong 5 xã vùng cao của huyện Hàm Thuận Bắc, xã có nhiều anh em dân tộc cùng sinh sống với nhau có tính gắn kết cộng đồng, đường lên Đa Mi là những con đèo dốc quanh co.

     Tham gia chuyến đi có đồng chí Phạm Năng Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và 02 đồng chí Phó Giám đốc là đồng chí Trần Văn Ly và Huỳnh Cao Cảnh, cùng toàn thể anh chị em hai phòng Phát hành và Kinh doanh trong Công ty.

Các đồng chí Ban Giám đốc Công ty

     Chương trình đầu tiên phòng Kinh doanh trao tặng 10 suất quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Bình Nam- Trưởng phòng Kinh doanh trao quà cho các cháu

     Tiếp theo là phòng Phát hành trao tặng hai nhà banh, và 100 phần quà 1/6 cho 100 cháu là học sinh hai điểm của trường mẫu giáo Đa Kim, ngay khu vui chơi của các cháu tại sân trường.

Đ/c Lê Viết Thảo – Phụ trách phòng Phát hành trao tặng hai nhà banh và tặng quà cho các Cô của trường

     Với 400 trái banh nhiều màu sắc, là quà tặng của cháu Lê Duy Tân học sinh lớp 12A11 trường THPT Phan Chu Trinh, Phan Thiết. Để dành ống heo gởi tặng các em thiếu nhi vùng cao.

     Từ nay, sau những buổi đến lớp, sau những giờ lao động phụ giúp gia đình, các cháu như được tiếp thêm sinh lực và vợi bớt nỗi khát khao được vui chơi, giải trí khi có thêm một địa chỉ vui chơi an toàn, phù hợp với lứa tuổi, với niềm vui và nụ cười rạng rỡ trên môi của các cháu như được nhân đôi mỗi khi đến với khu vui chơi ngay chính tại ngôi trường thân yêu của mình.

     Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng nhà nước rút ngắn khoảng cách về điều kiện vật chất và tinh thần giữa đồng bào miền xuôi và miền ngược. Đặc biệt góp phần tạo điều kiện cho các cháu vui chơi, giải trí sau giờ học./.

                                                                   Tác giả: Lê Thảo – phòng Phát hành

Chia sẽ