Trong 03 ngày 06 - 08/5/2016, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng công đoàn các cơ quan: Văn phòng UBND tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bình Thuận và Bệnh viện Đa khoa Thành phố Phan Thiết tổ chức Hội thao truyền thống 19/4 lần thứ XV năm 2016.
Đây là Hội thao được công đoàn cơ sở các cơ quan tổ chức luân phiên hàng năm, là sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng và cũng là dịp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giao lưu giữa các đơn vị. Hội thao năm nay thu hút gần 180 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: Xe đạp chậm, Nhảy bao bố, Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông và Bóng đá mini nam, nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các trận đấu của Hội thao lần này có chất lượng chuyên môn cao do trình độ của các vận động viên khá đồng đều nhau, có nhiều trận đấu phải giải quyết ở điểm cuối cùng của séc thứ 3 dưới sự cổ vũ nhiệt tình và hào hứng từ khán giả.

Một số hinh ảnh Hội thao truyền thống 19/4 lần thứ XV năm 2016:

Chia sẽ